DIC LANTANA CITY HÀ NAM

Thông tin mô tả

Dự án bao gồm các hạng mục như: chung cư, biệt thự, nhà có vườn, shop house, các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh… đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho người dân vùng lân cận và các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và khu công nghiệp...

• Chủ đầu tư: DIC

• Vị trí: Thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

• Diện tích: 13,55 ha.

• Tổng mức đầu tư: 960 tỷ đồng.

CUNG CẤP NHIỀU SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG

Với tổng mức đầu tư 1.565 tỷ đồng, DIC Lantana Hà Nam là dự án trọng điểm của Tập đoàn DIC được thực hiện trong giai đoạn 2021 – 2025.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Sau khi khởi công và đầu tư xây dựng HTKT, dự án sẽ tạo ra một quỹ đất kinh doanh để triển khai đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc trên đất gồm 106 căn shophouse với tổng diện tích đất 12.289m²; 40 căn biệt thự với diện tích đất 12.995 m²; 172 căn liên kế với diện tích đất 15.246 m²; 3 tòa nhà chung cư hỗn hợp – trung tâm thương mại cao 15-20 tầng với 41.585 m² căn hộ cao cấp và 17.775 m² sàn trung tâm thương mại (Riêng chung cư hỗn hợp – trung tâm thương mại dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2025).

 

Nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng tại dự án.

Ông Hoàng Văn Tăng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn DIC nhấn mạnh: “Tất cả hạng mục tại dự án DIC Lantana Hà Nam từ quy hoạch tổng thể, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích tích hợp cho đến thiết kế kiến trúc… đều được Tập đoàn DIC tính toán kỹ lưỡng, bài bản và khoa học, đảm bảo phục vụ cư dân một cách trọn vẹn nhất. Đây sẽ là dự án bất động sản đáng sống nhất Hà Nam trong thời gian tới”.

Hệ thống tiện ích được chủ đầu tư chú trọng đầu tư xây dựng.

Song song với việc cung cấp không gian sống cho cư dân, việc triển khai xây dựng dự án còn mang lại tác động tích cực về mặt xã hội khi tạo ra việc làm lớn cho lao động địa phương, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước một khoản thuế đáng kể (khoảng trên 750 tỷ đồng) và bàn giao cho nhà nước hạ tầng kỹ thuật với giá trị khoảng trên 250 tỷ đồng. Chia sẻ về hiệu quả kinh tế đối với chủ đầu tư, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC cho biết: “Tổng doanh thu dự kiến của toàn dự án DIC Lantana City Hà Nam hơn 2.568 tỷ đồng. Thu nhập sau thuế dự kiến 689 tỷ đồng. Đây sẽ là nguồn lực để Tập đoàn DIC tiếp tục mở rộng quy mô và tăng trưởng bền vững trong giai đoạn 2021 – 2025”.

TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG CỦA THÀNH PHỐ TRẺ

Với nhiều lợi thế phát triển công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao, Hà Nam được định hướng trở thành một cực tăng trưởng của vùng đồng bằng Bắc bộ. Trong đó, TP. Phủ Lý đóng vai trò là đô thị lõi của tỉnh. Diện mạo của Phủ Lý đang “thay da đổi thịt” từng ngày với tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP giai đoạn 2015 - 2020 đạt 16,9%/năm, cao hơn so với bình quân chung của tỉnh.

 

Vị trí tâm điểm của dự án DIC Lantana City Hà Nam.

 Nằm trong Quy hoạch Khu đô thị Bắc Châu Giang, DIC Lantana City Hà Nam có diện tích là 13,6 ha, toạ lạc tại phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, là điểm nhấn đắt giá trên thị trường địa ốc tại trung tâm thành phố trẻ. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ (rộng 65m – 68m) đã được đầu tư xây dựng hoàn thành đi ngang qua dự án. Tại đây, cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất nhờ vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với TP. Phủ Lý và các khu vực lân cận. 


Xem các dự án khác cùng khu vực

Khu Đô Thị River Silk City

Khu Đô Thị River Silk City

  • Giá : 10 - 15 triệu/m2
  • Vị trí : Phủ Lý - Hà Nam